คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 2/1/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ตกแต่งหัวเตียงให้โรแมนติก

ตกแต่งหัวเตียงให้โรแมนติก หัวเตียงธรรมดา ๆ ก็ทำให้มีเสน่ห์ได้ ทำโครงเสาขึ้นมาโดยให้มีฐานตามในภาพ ทำปลายเสาให้เป็นหัวเม็ดตามแบบ เพื่อให้ดูไม่ด้วน ที่สำคัญคือ การใช้ผ้าพันต้องคำนึงถึงเนื้อผ้า ถ้าเป็นผ้าเครปหรือแพรต่วน เนื้อจะลื่น เลี่ยน และทิ้งตัวมากเกินไป เลือกผ้าเนื้อค่อนข้างหนา แต่ผิวหน้าขัดมันให้เรียบลื่นจะน่าดูกว่าผิวหน้าผ้าด้านทั้งสองข้าง เพราะการพันผ้าเช่นนี้จะเห็นทั้งหน้าผ้าและหลังผ้า ลองทดสอบผ้าที่จะมาพันโดยการขยุ้มผ้าดู ถ้าผ้ายับง่ายก็ไม่เหมาะ แต่ถ้าผ้าอยู่ตัวมากก็จะไม่เป็นริ้วที่สวย ลองขึงผ้าแล้วจับเป็นริ้วดูหรือใช้ผ้าโปร่ง ผ้ามุ้งสีขาวแทนก็ได้ แต่อย่าใช้ผ้ามุ้งเนื้อไนลอนเป็นอันขาดเพราะจะดูเชยและตลาด
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 26 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 2345 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 6273 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 5094 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 5134 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 4713 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 4615 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 5480 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 6959 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 5536 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 5016 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 5160 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 5418 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 4440 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 5145 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 5408 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 5359 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 14321 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 5857 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 5344 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 5859 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 4875 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 4696 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 7564 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 5500 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 6237 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 5235 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved