คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 23/12/2568
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

วิธีง่ายๆ เติมบ้านให้มีเสน่ห์

decorating idea design

ไอเดียง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำเองได้ เมื่อนึกอยากจะปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ภายในบ้านให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้น

มูลี่หรือฉาก เป็นการแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้เป็นสัดส่วนแบบไม่ยุ่งยาก แถมยังมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับการต่อเติมหรือกั้นห้อง อีกทั้งยังช่วยซ่อนความรกของชั้นวางของและทำให้ห้องดูเรียบร้อยมากขึ้นอีกด้วย 
 
ลองเปลี่ยนโคมไฟใหม่ เพราะแสงส่งผลต่อพื้นที่มากกว่าสิ่งอื่นใด และยังช่วยเปลี่ยนอารมณ์ของห้องได้อีกด้วย ดังนั้น การเปลี่ยนโคมไฟและหลอดไฟให้เหมาะกับห้องก็ช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างออกไป เช่น การติดโคมไฟแชนเดอเลียร์เหนือโต๊ะรับประทานอาหารเพียงอันเดียวก็ทำให้ห้องดูสวยงามมีสไตล์ขึ้น

จัดมุมเล็กๆ ของตัวเอง อาจเริ่มจากห้องนอนของตัวเองก่อน เพราะห้องนอนเป็นห้องที่แต่ละคนใช้งานมากกว่า 8 ชั่วโมงในแต่ละวัน ดังนั้น ถ้าห้องนอนของเราน่าอยู่ ก็จะมีแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องส่วนอื่นๆ ของบ้านต่อไป

ติดผ้าม่าน การติดผ้าม่านเป็นวิธีช่วยกรองแสงแดดให้เข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างเหมาะสม และการติดผ้ากรุซับในด้านหลังม่านจะช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวให้ห้องนั้นๆ เทคนิคง่ายๆ อีกอย่างคือ ติดผ้าม่านชนิดทิ้งชายเป็นแนวยาวจากเพดานจรดพื้น จะช่วยพรางตาให้ห้องที่มีเพดานเตี้ยดูสูงขึ้น

ลองปรับเพียงเท่านี้ บ้านของคุณก็จะกลับมามีเสน่ห์ ชวนให้อยากพักผ่อนในแบบสบาย

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 28 มิถุนายน 2552
จำนวนผู้อ่าน : 74302 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 6254 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 5070 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 5114 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 4698 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 4594 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 5470 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 6937 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 5520 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 5000 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 5142 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 5399 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 4427 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 5125 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 5388 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 5333 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 14297 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 5839 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 5323 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 5842 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 4862 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 4682 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 7540 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 5480 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 6219 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 5221 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved