คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 1/3/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

สวยด้วยโทนขาว-น้ำเงิน

decorating idea design

   ถ้ามีใครถามถึงโรงแรมสุดฮิปตอนนี้ หลายคนคงจะนึกถึงโรงแรม “ดรีม” แห่งนี้ ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน แต่กลับมีชื่อเสียงว่ามีรูปแบบการตกแต่งที่แปลกใหม่ โดยผสมผสานกลิ่นอายของตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ ห้องอาหาร และบาร์ ซึ่งยลบ้านสวยสัปดาห์นี้จะขอนำชมการตกแต่งห้องพักของโรงแรมแห่งนี้
 
ภายในโรงแรมสูง 9 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง แบ่งเป็น Classic Room 74 ห้อง Deluxe Room 11 ห้อง Junior Suite 13 ห้อง De luxe Suite 2 ห้อง และ Dream Suite 1 ห้อง ซึ่งห้องพักแต่ละแบบจะมีการตก แต่งที่คล้ายคลึงกัน ในสไตล์ In-Your-Dream ที่เน้นความเรียบง่าย แต่ให้อารมณ์ที่แตกต่างจากโรงแรมทั่วไป พร้อมฟังก์ชันการใช้สอยที่สะดวกครบครัน
 
โรงแรม ดรีม กรุงเทพฯ นับว่าเป็นทางเลือกใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวและผู้แสวงหาความแปลกใหม่ ที่ชื่นชอบศิลปะและความทันสมัย เพื่อให้สมกับคอนเซปต์ของโรงแรมที่ว่า “ลูกค้าทุกคนจะต้องได้รับอะไรมากกว่าความฝัน”.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 11 กุมภาพันธ์ 2550
จำนวนผู้อ่าน : 5520 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 6359 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 5185 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 5212 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 4787 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 4701 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 5553 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 7060 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 5629 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 5109 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 5244 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 5511 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 4518 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 5237 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 5495 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 5442 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 14421 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 5953 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 5436 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 5930 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 4955 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 4778 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 7658 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 5590 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 6314 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 5317 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved