คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/3/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ดีแทค ประกาศชดเชยค่าโทร

decorating idea design ล่าสุดภายใต้หน้าเว็บไซต์ของดีแทค ได้มีการประกาศถึงมาตรการชดเชยอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้สามารถกดรับสิทธิได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม โดยลูกค้าเดิมเงินสามารถกด *10250 รับสิทธิ์โทรฟรี 80 นาทีในเบอร์ดีแทค 5 ทุ่ม ถึง 5 โมงเย็น ใช้ได้นาน 7 วัน ส่วนลูกค้าระบบรายเดือนกด *1737 โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ได้นาน 30 วัน หรือใช้งานอินเทอร์เน็ต ไม่จำกัด นาน 7 วัน

       
       ซึ่งเมื่อวานนี้ ทางดีแทคได้ออกแถลงการณ์เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น.ระบุว่าดีแทค ได้ประสบปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของอุปกรณ์ MPLS Signaling Router หนึ่งเครื่อง ในจำนวนอุปกรณ์ MPLS Signaling Router จำนวนหลายคู่ ที่ใช้งานอยู่ที่ศูนย์ Switching Center รังสิต ซึ่งส่งผลกระทบต่อการให้บริการลูกค้าของดีแทคประมาณ 20% ในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศ เป็นเวลารวมทั้งสิ้น 65 นาที (ระหว่าง 11.06 น. ถึง 11.26 น. และ 12.00 น. ถึง 12.45 น.)
      
       ซึ่งขณะนี้ บริษัทฯ ได้แก้ไขปัญหาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบริการต่างๆ ได้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว บริษัทฯ ต้องกราบขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อลูกค้าของเราสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และเป็นที่มาของมาตรการเยี่ยวยาผู้บริโภคดังกล่าว
      
       โดยก่อนหน้านี้ ดีแทคกลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่โดนประชาชนผู้หวังดี หาทางช่วยเหลือผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยการนำสิทธิพิเศษ dtac reward เช่นการกด *140*xxx ตามข้อมูลในเว็บไซต์นี้ http://www.dtac.co.th/privilege/reward.php รวมถึงการให้ข้อมูลที่ผิดพลาดในเรื่องของวันที่สามารถกดรับสิทธิ์
      
       และส่งผลให้ลูกค้ากระหน่ำกดรับสิทธิ์จนระบบไม่สามารถใช้งานได้ จึงมีการขยายสิทธิ์ในการกดรับสิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม ไม่ใช่ 29 สิงหาคม ตามที่เกิดการแชร์กันออกไปก่อนหน้านี้
      
       ดังนั้นก่อนที่จะแชร์ข้อมูลใดๆ สู่โลกออนไลน์ ควรตรวจสอบข้อมูลและแหล่งที่มาสักนิด เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจที่ผิดพลาดเหมือนอย่างเช่นกรณีนี้ครับ
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 29 สิงหาคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 4475 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 22159 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 12297 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 11779 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 12796 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 13371 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 12931 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 13040 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 12461 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 13247 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 12952 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 11648 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 11323 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 10131 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 10558 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 10281 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 4127 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 4417 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 4244 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 4249 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 4481 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 4297 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 4157 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 4179 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 4158 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 4163 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved