คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 10/7/2563
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ยลบ้านสวย : ห้องเล็ก แต่ส่วนใช้สอยครบ

decorating idea design        ห้องชุดนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 74 ตร.ม. ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในทุกความต้องการ ทั้งยังโดดเด่นด้วยการวางแปลนเป็นแนวยาว ให้แต่ละห้องเปิดรับแสงธรรมชาติและระบายอากาศได้อย่างเต็มที่ ภายใต้ความสูงจากพื้นจดเพดานกว่า 3 เมตร พร้อมระเบียงพักผ่อนกว้างขวาง ภายในตกแต่งสบาย ๆ ทันสมัย จัดพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวให้ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนง่ายโดยใช้สีขาวและครีมเป็นโทนสีหลัก เพื่อกระจายความสว่างโอ่โถงให้กับห้องอย่างทั่วถึง และสามารถแทรกประดับร่วมกับองค์ประกอบอื่น ๆ ได้อย่างกลมกลืน พร้อมเสริมให้น่าสนใจด้วยวัสดุตกแต่งโดยรวมที่ทันสมัยมันเงาโปร่งบางอย่าง กระจกใส กระจกเงา สเตนเลสและหินเทียมสีครีมอ่อน-เข้ม นำมาดีไซน์ใช้ทั้งในส่วนพื้น ผนัง Partition กั้นส่วนแบบบานเลื่อน-บานเปิด รวมถึง Top เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ซึ่งก็ช่วยแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในห้องให้ห้องดูเป็นสัดส่วนแต่ไม่อึดอัดทึบตันเกินไป

ในแต่ละห้องยังได้รับการออกแบบให้ดูอบอุ่นและผ่อนคลาย ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติและเลียนแบบธรรมชาติตกแต่งผสมผสานอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ไม้จริง ไม้สำเร็จรูป รวมไปถึงการใช้เชือกถัก หินเทียมและอื่น ๆ กรุประดับในส่วนต่าง ๆ อย่าง พื้น ผนังและเฟอร์นิเจอร์ เช่นเดียวกับในส่วนเพดานและผนังห้องที่แม้โดยรวมจะเน้นให้เรียบเกลี้ยงโปร่งตาด้วยโทนสีขาว แต่ก็แทรกบางส่วนของผนังให้น่าสนใจด้วยวอลล์เปเปอร์ที่มี Texture แตกต่าง อย่างลายสานขัดแตะ และวอลล์เปเปอร์แบบเรียบในโทนสีครีมและเทา ซึ่งก็ช่วยเพิ่มน้ำหนักสีได้เป็นอย่างดี สำหรับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะลอยตัวดีไซน์เรียบโปร่งทันสมัย นำมาตกแต่งร่วมกันในลักษณะเข้ามุมชิดผนัง เว้นพื้นที่ว่างในแต่ละส่วนอย่างพอเหมาะ 

โดยในส่วนแพนทรี่ออกแบบเป็น Built-in ขณะเดียวกันในมุมต่าง ๆ ของห้องยังแทรกดีไซน์ให้ดูมีชีวิตชีวา ด้วยลูกเล่นการใช้สีน้ำตาลเข้มอย่างพอเหมาะ พร้อมตกแต่งด้วยของประดับที่ทันสมัยและมีสีสันสดใสสะดุดตา อย่าง โคมไฟไม้ หมอนอิงที่โชว์ Texture ของวัสดุหุ้มที่ทำจากผ้า หนังและกำมะหยี่ รวมถึงภาพประดับผนังแนวร่วมสมัย และการใช้โมเสกสีสดกรุประดับในบางส่วนของห้องน้ำ

ตัวอย่างการตกแต่งห้องชุดนี้ คงเป็นแนวทางในการตกแต่งห้องพักขนาดเล็กของคุณให้มีบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายเสมือนบ้าน แต่ยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่.

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 6 สิงหาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 11378 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 4245 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 3080 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 3295 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 3018 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 2728 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 3859 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 4138 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 3521 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 3180 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 3291 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 3264 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 2611 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 3346 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 3531 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 3443 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 8739 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 3626 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 3231 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 3911 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 3033 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 2862 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 4980 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 3699 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 3956 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 3353 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved