คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 22/2/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

"อิมเมจเพลส" พุทธมณฑลสาย 4 บ้านครอบครัวรุ่นใหม่

decorating idea design

"อิมเมจเพลส" เป็นบ้านพร้อมอยู่และสั่งสร้างควบคู่กันไป เปิดขายแล้วในเฟส 3 จากทั้งหมด 7 เฟส บนเนื้อที่ 85 ไร่ จำนวน 327 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท

บริษัทมีแบบบ้าน 5 แบบให้เลือก เป็นบ้านสไตล์ยูโรเปี้ยนคลาสสิก ราคา 4.5-7.6 ล้านบาท ขนาด 50-80 ตร.ว. มียอดขายแล้วกว่า 113 ยูนิต

"สุรสิทธิ์ ติยะวัชระพงศ์" ในฐานะเจ้าของโครงการได้พาเยี่ยมด้วยตัวเองและบอกว่า คอนเซ็ปต์โครงการนี้คือบ้านขนาดย่อมสไตล์ใหม่ เน้นลูกค้าระดับกลางที่เป็นคนรุ่นใหม่เพิ่งจะมีครอบครัว หรือเพิ่งทำงานไประยะหนึ่ง

ถ้าเทียบกับโครงการคู่แข่งในละแวกใกล้เคียง จะเน้นเจาะตลาดคนที่มีเงินมาก ขายหลังละ 10 ล้านบาทอัพ

เขาเชื่อว่าถ้าบริษัทได้พัฒนาโครงการที่เจาะตลาดกลางๆ โอกาสตอบรับคงมีอยู่สูง ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ "ลูกค้า" ก็ต้องขอเลือกซื้อบ้านแบบเพลย์เซฟไว้ก่อนแน่

"อิมเมจเพลส" จึงน่าจะเกิดมาถูกจังหวะ

ภายในโครงการจะให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง เน้นปลูกต้นไม้เป็นกรีนแอเรียให้คนอยู่ได้สูดอากาศดีๆ และสดชื่น แค่ซุ้มประตูทางเข้า-ออกก็เขียวมาแต่ไกลๆ แล้วค่ะ !

ฟังก์ชันในบ้านตัวอย่างดูช่างลงตัว เน้นพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน ตั้งแต่โถงประตูทางเข้าที่เชื่อมต่อกับห้องรับแขก ห้องอาหาร ห้องครัว และมุมทำงานเล็กๆ ที่มองเห็นสวนรอบตัวบ้าน คิดอะไรไม่ออกต้องลองมานั่งมุมนี้

ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ถนนเมนหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนราชพฤกษ์ ถนนวงแหวนรอบนอก ถนนเพชรเกษม ถนนบรมราชชนนี ฯลฯ และยังอยู่ใกล้กับย่านพุทธมณฑลที่มีพื้นที่สีเขียวกว่า 3 พันไร่ด้วย

"น้องๆ ทีมงานขายบอกว่า ลูกค้าจะชอบบรรยากาศและแบบบ้านมาก หลายคนเลือกไม่ถูกและส่วนใหญ่ก็เป็นลูกค้าแถวนี้ ที่สำคัญเป็นครอบ ครัวคนรุ่นใหม่จริงๆ"

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 21 สิงหาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 10313 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 21884 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 12193 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 11690 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 12737 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 13304 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 12868 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 12988 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 12402 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 13192 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 12896 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 11595 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 11271 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 10075 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 10502 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 10219 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 4095 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 4372 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 4201 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 4209 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 4441 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 4259 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 4120 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 4137 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 4121 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 4125 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved