คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 10/12/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

เสนาฯระดม 6 โครงการบ้าน-คอนโดฯคุณภาพ

decorating idea design

เสนาฯระดม 6 โครงการบ้าน-คอนโดฯคุณภาพ
จัดแคมเปญ One Price,One Plus ฉลองปีใหม่

         SENA สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ระดม 6 โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ ทั้งบ้านและคอนโดฯ ที่สร้างเสร็จพร้อมโอนจัดแคมเปญ One Price,One Plus ฉลองปีใหม่ "ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์" ระบุเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่นำบ้าน-คอนโดฯ หลายแบบ หลายสไตล์มาขายในราคาเดียว ระหว่างวันที่ 20-26 มกราคม นี้ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว หวังเจาะลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่-วัยทำงาน เชื่อลูกค้าตอบรับล้นเหตุดอกเบี้ยยังถูก แถมยังได้รับสิทธิการลดหย่อนค่าภาษีธรรมเนียมการโอนวางเป้ายอดขาย 7 วันทะลุ 230 ลบ. 

         ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่าในระหว่างวันที่ 20-26 มกราคม 2553 นี้

         เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายรูปแบบใหม่ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ "One Price,One Plus" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว โดยนำเอาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพ บ้านและคอนโดมิเนียม จำนวน 6 โครงการ จาก 5 ทำเลทอง คือ คอนโดมิเนียมและทาวน์โฮม จากโครงการ The Niche citi ลาดพร้าว 130 และ The Niche ห้วยขวาง บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ จาก โครงการเสนากรีนวิลล์ ลำลูกกา คลอง 2 โครงการวิล่า The Exclusive zone โครงการวิลล่า รามอินทรา และโครงการเสนาแกรนด์โฮม รังสิต มาจำหน่ายให้กับลูกค้าในลักษณะทุกแบบ ทุกสไตล์ ภายใต้ราคาเดียว 

       "One Price,One Plus" เป็นแคมเปญใหม่เอี่ยมที่เราเพิ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยนำเอาอสังหาฯ ทุกแบบมาจัดจำหน่ายในราคาเดียว อาทิ คอนโดฯ ที่ต่างแบบ ต่างสไตล์ราคาจะแตกต่างกันเราก็จะนำมาขายในราคาเดียวโดยเริ่มต้นที่ 1.12 ล้านบาท ส่วนบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดจะเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่น่าสนใจ เพราะลดราคาให้เป็นพิเศษ ถือเป็นของขวัญเพื่อฉลองปีใหม่ใก้กับลูกค้าได้ เพราะนอกจากจะได้รับส่วนลดจากลบริษัทฯ แล้วการซื้อบ้านช่วงนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษทั้งการลดหย่อนค่าภาษีธรรมเนียมการโอน และดอกเบี้ยยังอยู่ในเกณฑ์ต่ำด้วย "
           
       ดร.เกษรา กล่าวอีกว่า แคมเปญ One Price,One Plus ซึ่งจัดขึ้นที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนี้ จะเน้นจัดงานเป็นแนวสนุกสนานเพียง 7 วัน มุ่งเจาะลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่เพิ่งเริ่มต้นครอบครัว และกลุ่มวัยทำงาน ที่มักให้ความสำคัญกับการจ่ายเงินแบบคุ้มค่า โดยเฉพาะการซื้อสินค้าในระดับคุณภาพด้วยราคาสมเหตุสมผล ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากบริษัทฯ ยังใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจที่สามารถมัดใจลูกค้าไว้ได้อย่างเหนียวแน่น จากการสร้างสินค้าดี ราคาถูก พร้อมมีบริการหลังการขายที่ทั่วถึงและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ลูกค้าโดยการมอบสิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพแวดล้อมโครงการที่ดีเสมอมา ตามปณิธานของบริษัทที่กล่าวไว้ว่า “สรรค์สร้างความสุขทุกครอบครัว” โดยอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นโครงการของเสนาฯ จะเน้นระดับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและเป็นราคาที่สามารถซื้อได้ เลือกทำเลที่ตั้งโครงการที่เหมาะสม โดยคำนึงถึงความสะดวกในการคมนาคมและลักษณะการดำเนินชีวิตของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม และรูปแบบบ้านและการจัดแบ่ง Function พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างเป็นสัดส่วนและตรงต่อความต้องการอยู่อาศัยของลูกค้ามากที่สุด โดยบริษัทฯได้วางเป้าหมายยอดขายในงานนี้ไว้ที่ 230 ล้านบาท

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.senadevelopment.com/078.html
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 086-6000-970

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 17 มกราคม 2553
จำนวนผู้อ่าน : 4873 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4751 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3985 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3844 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4623 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 5071 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4736 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4896 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4684 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4885 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4670 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3730 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4297 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4538 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4598 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4457 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1702 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1784 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1691 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1747 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1948 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1693 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1688 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1677 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1683 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1640 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved