คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 16/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ คอนโด Bangkok Horizon Ratchada-Thaphra Condo

decorating idea design

แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ คอนโด Bangkok Horizon Ratchada-Thaphra Condo คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก คอนโดติดถนนใหญ่ ใกล้ BTS ใกล้เดอะมอลล์ ท่าพระ “แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ” ตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 3 ไร่ พัฒนาในรูปแบบของคอนโดมิเนียม 2 อาคาร คือ อาคาร “Lite” สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 145 ยูนิต และอาคาร “Hite” สูง 30 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 565 ยูนิต รวม 710 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 1,400 ล้านบาท

 ออกแบบภายโครงการภายใต้แนวคิด “LIVE AT YOUR EASE : คุณภาพชีวิตเมือง...ที่พิเศษกว่าทุกวัน” ภายในห้องชุดถูกดีไซน์เพื่อชีวิตทันสมัย มีห้องให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 24-59 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นในการใช้สอยที่ออกแบบลงตัว และแบ่งแยกสัดส่วนที่ชัดเจน เพื่อตอบสนองชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ในราคาบางเบาเพียง 1.4 ล้านบาท(จับฉลาก) ผ่อนเริ่มต้นสบายๆ เพียง 3,500 บาทต่อเดือน

 โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ ตั้งอยู่บนเนื้อที่โครงการ 3-2-75 ไร่ ประกอบด้วย 2 อาคาร แบ่งเป็น อาคาร “Lite” สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 145 ยูนิต และอาคาร “Hite” สูง 30 ชั้น 1 อาคาร จำนวนทั้งสิ้น 565 ยูนิต รวม 2 อาคารจำนวนทั้งสิ้น 710 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ได้แก่ สวนพักผ่อน “Lite” Garden / สระว่ายน้ำในร่มบนอาคาร “Hite” ล็อบบี้หรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย และไม่พลาดทุกการสื่อสารด้วย Wifi-Internet ตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้แนวคิด LIVE AT YOUR EASE คุณภาพชีวิตเมืองที่พิเศษกว่าทุกวัน สนุกสนานเพลิดเพลินใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ เดอะมอลล์ ท่าพระ ที่เดินถึงได้ง่ายดาย คุณภาพชีวิตเมืองในราคาบางเบา พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ สามารถเดินทางไป-กลับสู่สีลม สาทร ได้เป็นวงกลม ด้วยสะพานพระราม 3 ใหม่ สะพานกรุงเทพ และสะพานสาทร มีห้องให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 24-59 ตารางเมตร

สำหรับแนวคิดในการออกแบบโครงการ “แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ” กรรมการผู้จัดการบริษัท เปิดเผยเพิ่มเติมว่า จุดมุ่งหมายหลักของโครงการมุ่งที่จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนทำงาน และบุคคลทั่วไปที่ต้องการหาที่อยู่อาศัยที่สะดวกต่อการเดินทางเข้าใจกลางเมือง โดยกลุ่มผู้ใช้อาคารเป็นกลุ่มผู้มีแนวคิดร่วมสมัย ประกอบกับ Lifestyle แบบ Metropolitan แนวความคิดในการออกแบบอาคารจึงสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัย การจัดวาง Planning ที่ลงตัว ทำให้ผู้ใช้อาคารสามารถเข้าถึงที่พักได้อย่างสะดวกที่มีแสงธรรมชาติเข้าถึงตลอดช่วงแนวทางเดินของอาคาร การระบายอากาศบริเวณพื้นที่ส่วนกลางเป็นการระบายอากาศแบบธรรมชาติ โดยออกแบบให้มีช่องเปิดโล่งบริเวณพื้นที่ส่วนกลางในแต่ละชั้นอย่างพอเพียง
 ในส่วนของพื้นที่พักอาศัย การจัดวาง Master Plan ของตัวอาคารที่มีการเล่นมุมของอาคาร ทำให้กว่า 70% ของ Units สามารออกแบบให้มี Conner Window ประกอบกับการออกแบบหน้าต่างให้ขนาดใหญ่ แบบ Panorama ทำให้รู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย สามารถระบายอากาศได้ดีในทุกยูนิต การออกแบบขนาดห้องพักอาศัยคำนึงถึง Lifestyle ของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ เน้นประโยชน์ใช้สอยสูงสุด มีขนาดตั้งแต่ 24-59 ตารางเมตร ทำให้ตอบสนองรสนิยมผู้อยู่อาศัยได้อย่างหลากหลาย

รูปแบบสถาปัตยกรรมภายนอก ถือเป็นจุดเด่น Land Mark ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เปรียบเสมือนการออกแบบในลักษณะ Inside-Out Method ซึ่งคำนึงถึง Lifestyle ของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ ความโดดเด่นของอาคาร นอกจากcorner windowแล้ว ยังก่อให้เกิดแสงเงาเป็น Texture ของอาคาร ซึ่งเป็นความโดดเด่นที่แตกต่างจากอาคารอื่นๆ การเลือกใช้สีและ Pattern ที่มีลักษณะ Random อันเป็นเอกลักษณ์ร่วมสมัย

ยิ่งไปกว่านั้น ยังออกแบบโครงการให้ส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยภายในโครงการให้สมบูรณ์แบบ ตามแนวคิดหลักของบริษัทใน Concept  สมดุลแห่งการใช้ชีวิต 4Cs : Harmony of Life ที่มีอยู่ในปรัชญาการออกแบบ Bangkok Horizon ทุกโครงการ

ตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง ด้วยเป็นพื้นที่ขยายตัวต่อเนื่องของแหล่งธุรกิจจากสาทร และสีลม ติดถนนใหญ่ รัชดา-ท่าพระ เยื้องเดอะมอลล์ ท่าพระ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีโพธิ์นิมิตร และใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีมไหสวรรย์ สายสีม่วง (อนาคต) เพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ เพียง 5 นาที ถึงสาทร (4 ก.ม.) เพียง 3 นาที ถึงพระราม 3 (3.5 ก.ม.) เพียง 7 นาที ถึงวงเวียนใหญ่ (2.8 ก.ม.) เพียง 8 นาที ถึงสีลม (5.5 ก.ม.)

พบกับคุณภาพชีวิตเมืองที่พิเศษกว่าทุกวัน ในราคาบางเบา พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ “แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ” บริหารงานโดยบริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีเอ็มซี เจ้าพระยามหานคร ผู้สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายของโครงการ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-460-1122 หรือ คลิก www.bangkokhorizon.com/ratchada-thaphra

ลักษณะ : อาคาร 30 ชั้น 1 อาคาร
สถานที่ : ถนนรัชดา-ท่าพระ เยื้อเดอะ มอลล์ ท่าพระ
พื้นที่ใช้สอย : 28-63 ตารางเมตร จำนวน 560  ยูนิต
ราคาพิเศษเริ่มต้น : 1.4 ล้านบาทขึ้น
ผู้ประกอบการ : บริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
สำนักงานขาย  : 02-460-1122


แผนที่แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ คอนโด Bangkok Horizon Ratchada-Thaphra Condo
แผนที่แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ คอนโด Bangkok Horizon Ratchada-Thaphra Condo
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 18 พฤศจิกายน 2553
จำนวนผู้อ่าน : 6308 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 18039 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 10407 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 9977 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 11010 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 11405 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 10973 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 11258 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 10706 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 11506 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 11245 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 9707 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 9376 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 8416 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 8742 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 8447 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 3321 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 3572 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 3375 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 3432 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 3639 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 3387 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 3318 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 3284 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 3275 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 3302 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved