คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 17/7/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

การเปลี่ยนผนังทาสีมาบุ Wallpaper ไม่ยาก แต่หากไม่จำเป็นอย่าเปลี่ยนกลับมา

หากเราจะเปลี่ยนผนังที่ทาสีของเราไปบุกระดาษปิดฝาผนัง Wallpaper นั้น ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะหากผนังของท่านมีสีจัดจ้าน ก็ทาสีขาวทับลงไป แล้วก็ติด Wallpaper เข้าไปก็เป็นอันเสร็จพิธี (ที่ต้องทาสีขาวทับลงไปก็เพื่อไม่ให้สีของผนังไป ข่มทำให้ Wallpaper ดูสีเปลี่ยนไปจากที่ตั้งใจ) แต่หากท่านจะเปลี่ยนผนังที่บุ Wallpaper เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย เพราะการ ติด Wallpaper ส่วนใหญ่จะใช้กาวเป็นตัวติดประสาน และกาวนี้จะมีความลื่นไม่ เกาะเนื้อสี หากเราลอกเอา Wallpaper ออกแล้วขัดล้างกาวนั้นออกไม่หมด (หมดได้ ยากจริงๆ) สีที่ท่านจะทาทับไปก็จะไม่ติดหรือติดเป็นจ้ำๆ นานเข้าก็ลอกล่อนออกมา .....ดังนั้น ขอให้นึกอยู่เสมอว่า ถ้ารักจะติดผนังของท่านด้วย Wallpaper ท่านจะ ต้องรักความเป็น Wallpaper นานๆๆๆๆ ครับ
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 14 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1793 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 12837 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 11456 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 13612 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 12822 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 11833 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 12015 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 15095 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 13524 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 5646 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5744 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 6423 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5823 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 6080 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 5574 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 5246 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 5179 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 6058 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 6145 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 5039 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 5264 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 5726 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 5550 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 5087 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5851 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5944 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved