คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 21/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

แต่งห้องครัว ฮีโร่จำเป็น

   นอกจากคุณแม่บ้านที่เปรียบเสมือนนักบินผู้กุมบังเหียนควบคุมกองบัญชาการในห้องครัวแล้ว สิ่งที่จะช่วยให้ทำอาหารได้รวดเร็ว ง่าย และคล่องตัวมากขึ้น คงหนีไม่พ้นตัวช่วยอย่างอุปกรณ์ชุดครัวไฮเทคที่ครบครัน ใช้ง่าย สะดวกและรวดเร็วทันใจ

          พระเอกที่เป็นตัวช่วยที่เด่นๆ เห็นจะเป็นเตาและเครื่องดูดควันหลากหลายรูปแบบ อย่างเช่นเตาไฟฟ้าหรือ (Hot Plate) อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับหุงต้มหรือปรุงอาหารที่มีหน้าตาสวยงามกว่าเตาแก๊สทั่วไป โดยเตาไฟฟ้าแบบให้ความร้อนระดับเดียวเป็นกระเบื้องฉนวนทนความร้อน ผิวหน้าเป็นแผ่นกระเบื้องที่มีคุณสมบัติทนความร้อนสูงมาก มีช่องลึกวนบนแผ่นกระเบื้องเพื่อไว้วางลวดความร้อน ส่วนเตาไฟฟ้าแบบให้ความร้อนหลายระดับมีส่วนประกอบคล้ายกับแบบให้ความร้อนระดับเดียว ต่างกันตรงที่สามารถปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ 

          ปัจจุบันฟังก์ชั่นของเตามีการพัฒนาเพื่อการใช้งานที่หลากหลายขึ้น คือระบบหัวไฟฟ้าอัจฉริยะ มีระบบการทำงานแบบสนามแม่เหล็ก วิธีทดสอบภาชนะว่าใช้ได้กับเตาชนิดนี้หรือไม่นั้นทำได้โดยนำแผ่นแม่เหล็กติดตู้เย็นมาดูดกับกระทะหรือภาชนะที่จะใช้ ถ้าติดก็แสดงว่าสามารถใช้ได้ ซึ่งเตาแบบนี้จะให้ความปลอดภัยสูง 

          ส่วนเครื่องดูดควันแบ่งตามรูปแบบและขนาดได้ 3 ประเภท คือแบบมาตรฐาน มีข้อดีคือประหยัดพื้นที่ ติดตั้งง่าย แต่มีข้อจำกัดคือเรื่องกำลังแรงดูดที่ค่อนข้างน้อย,แบบสลิมไลน์ มีลักษณะบางแบน กำลังแรงดูด 280-610 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง ข้อดีคือใช้งานง่าย ดีไซน์สวย มีประสิทธิภาพสูง สำหรับการติดตั้งต้องเริ่มวางแปลนตั้งแต่การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากเครื่องดูดควันประเภทนี้มักถูกซ่อนด้วยการทำเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งครัวในคอนโดมิเนียมส่วนใหญ่จะนิยมใช้เครื่องดูดควันประเภทนี้ และสุดท้ายคือแบบกระโจม แบ่งออกเป็นกระโจมกลางห้องและกระโจมติดผนัง ปัจจุบันครัวภายในบ้านหลายแห่งนิยมติดตั้งเครื่องดูดควันแบบกระโจมกลางห้องตรงบริเวณ Island ทั้งนี้ขนาดของเครื่องดูดควันที่ผลิตอยู่ทุกวันนี้มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 1.50 เมตร, 1.80 เมตร ไปจนถึง 2.20 เมตร

          นอกจากพระเอกทั้งสองนี้แล้ว ฮีโร่จำเป็นอย่างตู้อบ เตาอบ ตู้เย็นที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างสะดวก ประหยัดพื้นที่ด้วยดีไซน์เนียนเรียบเป็นชิ้นเดียวกับผนังก็เป็นสิ่งที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ใส่ใจมากขึ้น เพราะโดยส่วนใหญ่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตจะเปลี่ยนไปเป็นทำอาหารเบามากกว่าอาหารหนัก
 

 

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1662 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 5657 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 4470 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 4538 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 4236 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 4015 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 5011 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 6135 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 4912 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 4405 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 4557 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 4762 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 3853 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 4551 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 4791 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 4768 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 13520 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 5206 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 4682 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 5298 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 4302 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 4119 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 6889 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 4894 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 5647 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 4667 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved