คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 21/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

แนะนำฮวงจุ้ย เรื่องบ้าน

 บ้านที่อยู่อาศัยถือเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเราๆ ท่านๆ ทุกคน ใครคนหนึ่งที่คิดจะซื้อบ้าน หรือแม้มีบ้านเป็นของ ตนเองอยู่แล้ว นอกจากเราจะมองกันในด้านประโยชน์ใช้สอยและความสวยงามแล้ว สิ่งที่ทุกคนหวังอยู่ในใจลึกๆ คือ บ้านหลังนี้คงเป็นบ้านที่อยู่อาศัย แล้วจะนำความสำเร็จมาให้แก่ทุกๆคนในครอบครัว และในความเป็นจริงท่านทราบ หรือไม่ว่า บ้านถ้ามีพลังของฮวงจุ้ยที่ดี มันจะมีพลังผลักดันให้เราพบกับความสำเร็จได้นานับประการ เพราะสามสิ่งที่มีพลังผลักดันสูงสุด ฮวงจุ้ยถือเป็นหนึ่งในสามสิ่งนั้น

หนึ่งคือฟ้า สองคือคน สามคือดิน
ฟ้าคือดวงชะตากำหนดที่ไม่มีใครสามารถเลือกได้
คนคือการกระทำของมนุษย์ที่เลือกกระทำดีหรือกระทำชั่ว
และสุดท้ายก็คือดินนี่แหละที่เกี่ยวพันกับธรรมชาติและศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย

            ฮวง จุ้ยเป็นศาสตร์ที่สามารถดึงเอาพลังของธรรมชาติที่ดีมาส่งเสริมเรา และทอนพลังธรรมชาติที่ไม่ดีที่ติดลบ ออกไป ถามว่าเจ้าพลังธรรมชาติที่ดีนั้นมันมาจากไหนอยูู่๋ที่ใด? ตอบง่ายๆ คือมันก็มาจากสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นตาม ธรรมชาติและมนุษย์สร้างขึ้นนั่นแหละ และที่ใกล้ตัวที่สุดก็หนีไม่พ้นที่ๆ คุณต้องเกี่ยวข้องกับมันบ่อยๆ ซึ่งก็คือบ้านที่อยู่อาศัยที่คุณอยู่นั่นเอง ฉะนั้นถ้าโชคชะตาของคุณเข้มแข็ง ฮวงจุ้ยที่ดีก็จะผลักดันให้ความ พยายามของคุณพบกับความสำเร็จที่สูงสุด แต่ถ้าฮวงจุ้ยไม่ดีก็จะเป็นตัวถ่วง หรือเหนี่ยวรั้งไม่ให้คุณบรรลุเป้าหมายดังที่ต้องการ แต่ถ้าโชคชะตาของคุณปานกลาง ฮวงจุ้ยที่ดีจะทำให้คุณพบช่องทางที่ทำให้คุณเจริญรุ่งเรือง เพราะมันจะทำให้สภาพแวดล้อมที่ดี สนับสนุนพลังที่ดีที่คุณต้องการ ทำให้การตัดสินใจในสิ่งต่างๆของคุณถูกต้อง ในทางกลับกันถ้าฮวงจุ้ยไม่ดี ก็มักจะทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาด ซึ่งสิ่งเหล่านี้โดยมากจะส่งผลในด้านการเงิน การงานและความคิดต่างๆ ในแง่ลบ

            แต่ ถ้าโชคชะตาของคุณอ่อนแอ ฮวงจุ้ยที่ดีจะช่วยให้คุณใช้วิจารณญาณต่างๆ ที่ถูกต้องและเสริมชะตาที่ไม่ดีนัก ให้มีความสมดุลหรือดีขึ้น ส่วนชะตาที่ไม่ดีและยังต้องอยู่ในสถานที่ๆ ฮวงจุ้ยไม่ดีนั้น มันจะทำให้คุณอยู่ในสภาพ ที่เลวร้ายยิ่งขึ้น อาจจะเจ็บป่วย อุบัติเหตุ ปัญหาชีวิตคู่ เสียเงินเสียทองหรือมีคดีความ ฮวงจุ้ยก็คือลมกับน้ำ เป็นสองสิ่งที่ทั้งมองเห็นและมองไม่เห็น บ้านและสิ่งปลูกสร้างที่ดีตามหลักฮวงจุ้ย จึงไม่ใช่แค่ที่ว่า "หลังพิงเขา หน้ามีน้ำ" แล้วจะต้องดีเสมอไปเท่านั้นหากแต่ต้องประกอบด้วย ชัยภูมิที่ตั้ง ทิศทาง ผังภายใน ธาตุชะตาของแต่ละบุคคล ที่สำคัญคือพลังของดาวเก้ายุคซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เป็นศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยชั้นสูง ที่ต้องอาศัยการคำนวณ ข้าพเจ้าเองก็ยึดหลักนี้ในการประเมินฮวงจุ้ยบ้านและสิ่งปลูกสร้่างต่างๆ ซึ่งก็ได้ผลที่น่าพึงพอใจทุกครั้งไป จึงสามารถรู้ได้ว่าบ้านหลังนี้อยู่แล้วรุ่งเรื่องหรือไม่รุ่งเรืองไปกี่ปี และถ้ามันไม่ดีจะแก้ไขอย่างไร สิ่งเหล่านี้ประกอบเข้าด้วยกันจึงจะบอกได้ว่า บ้านหลังนี้มีฮวงจุ้ยที่ดีที่จะส่งเสริมผู้ที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง


บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 15 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1662 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เลือกต้นไม้มาจัดสวน (ดู 5657 ครั้ง)
ปลูกต้นไม้ในคอนโดมิเนียม (ดู 4470 ครั้ง)
เลือกไม้กระถางเข้าบ้าน (ดู 4538 ครั้ง)
เพิ่มสีสันให้บ้าน...รับปีใหม่ - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 4236 ครั้ง)
วิธีเลือกอะลูมิเนียมคุณภาพดี (ดู 4015 ครั้ง)
5 ไอเดียแต่งบ้านสวย ...ให้อยู่สบาย - บ้านสวยด้วยมือคุณ (ดู 5011 ครั้ง)
จัดสวนบนดาดฟ้า (ดู 6135 ครั้ง)
เลือกวัสดุทำพื้นสวน (ดู 4912 ครั้ง)
ออกแบบบ้านคอนโดให้สวยและประหยัด (ดู 4405 ครั้ง)
ประตูหน้าต่าง แห่งจินตนาการ (ดู 4557 ครั้ง)
เมื่อคิดจะซื้อไม้ดอกหอม (ดู 4762 ครั้ง)
การซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลด (ดู 3853 ครั้ง)
เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้าน (ดู 4551 ครั้ง)
เคล็ดลับแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ (ดู 4791 ครั้ง)
แต่งบ้านให้น่าอยู่และประหยัดพลังงาน (ดู 4768 ครั้ง)
สวนในบ้านกับระบบระบายน้ำ (ดู 13520 ครั้ง)
ดูแลต้นไม้หลังจัดสวน (ดู 5206 ครั้ง)
ติดฟิล์มนิรภัย ช่วยปกป้องบ้าน (ดู 4682 ครั้ง)
แต่งบ้านในราคาประหยัด (ดู 5298 ครั้ง)
เลือกสีมาแต่งสวน (ดู 4302 ครั้ง)
ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก (ดู 4119 ครั้ง)
มาจัดสวนเรียกนกและผีเสื้อกันเถอะ (ดู 6889 ครั้ง)
ไอเดียแต่งบ้านให้ได้อารมณ์พักผ่อน (ดู 4894 ครั้ง)
บ้านสวยด้วยสวนไม้แขวน (ดู 5647 ครั้ง)
บ้านกับไม้ใหญ่ (ดู 4667 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved