คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 14/10/2562
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

คลาสเซ่ รัชดา-พระราม 9 อัดบิ๊กแคมเปญ “ซื้อ 1 ลุ้น 1 ยูนิต”

decorating idea design

คลาสเซ่ รัชดา-พระราม 9 อัดบิ๊กแคมเปญ “ซื้อ 1  ลุ้น 1 ยูนิต”
รับประกันถูกสุดในย่านนี้ จองวันนี้รับสิทธิพิเศษอีกเพียบ
 
“คลาสเซ่ รัชดา-พระราม 9” คอนโดพร้อมอยู่ /พร้อมโอน ตกแต่งตามใจคุณ จอง 5,000 บาท  วันนี้หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด นอกจากนี้ ยังรับสิทธิ “ซื้อ 1 ลุ้น 1 ยูนิต” ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาทเศษ การันตีถูกสุดในย่านนี้เริ่มต้นเพียงตารางเมตรละ 40,000 กว่าบาทเท่านั้น

     นายลือศักดิ์ พันธุ์อุทัย ผู้จัดการทั่วไป  บริษัท วิทูรธนากร จำกัด ในฐานะผู้บริหารงานโครงการ “คลาสเซ่ รัชดา-พระราม 9” (Classe’ Ratchada-Rama 9) เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า จากการสำรวจของบริษัทฯ ถึงสภาพการแข่งขันของโครงการคอนโดมิเนียมในย่านรัชดา-พระราม 9 พบว่า ในปัจจุบัน มีโครงการคอนโดมิเนียม เข้าสู่ตลาดในย่านนี้เป็นจำนวนมาก ในระดับราคาขายตั้งแต่ 60,000 บาท/ตารางเมตรขึ้นไปจนถึง 120,000 กว่าบาทขึ้นไป โดยในจำนวนนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนา หรือเพิ่งเปิดตัวโครงการ ในส่วนของโครงการคลาสเซ่ คอนโดนั้น ถือได้ว่า เป็นโครงการที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมอยู่อาศัยได้จริงในราคาเริ่มต้นที่รับประกันได้ว่า ถูกที่สุดในย่านนี้ เพียงเริ่มต้นที่ตารางเมตรละ 40,000 บาท หรือเริ่มต้นที่ยูนิตละ 1 ล้านบาทเศษเท่านั้น เพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อในช่วงนี้ โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ สบายๆ พร้อมนี้ ทางบริษัทจึงได้จัดแคมเปญพิเศษ “ซื้อ 1  ลุ้น 1 ยูนิต” โดยผู้ที่จองซื้อห้องชุดในโครงการ 1 ยูนิต สามารถร่วมลุ้นเป็นเจ้าของห้องชุดได้อีก 1 ยูนิต มูลค่า 1.375 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ  New IPad (16 GB) 5  รางวัล และ IPhone 4S 5 รางวัล นอกเหนือไปจากสิทธิพิเศษจากโปรโมชั่นที่ผู้ซื้อจะได้รับจากโครงการ คือ เงื่อนไขการจองเพียง 5,000 บาท ทำสัญญา 45,000 บาท พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าอยู่ได้ทันที
    
     สำหรับโครงการ “คลาสเซ่ รัชดา-พระราม 9” (Classe’ Ratchada-Rama 9) ตั้งอยู่บนพื้นที่รวมถึง 18 ไร่ เป็นโครงการที่พักอาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ สูง 8 ชั้น จำนวน 8 อาคาร และ อาคารสำหรับสำนักงานอีก 1 อาคาร ประกอบด้วย เฟสที่ 1 :  อาคารสำหรับพักอาศัย 4 อาคารขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 25 - 76 ตารางเมตร รวม 628 ยูนิต ราคาขายเริ่มต้นที่ 1.03 - 3 ล้านบาทขึ้นไป คิดเป็นมูลค่าโครงการรวมกว่า 1500 ล้านบาท โครงการ “คลาสเซ่ รัชดา-พระราม 9” จัดได้ว่าเป็นคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่มีศักยภาพด้านทำเลอย่างยิ่ง อันเนื่องมาจากทำเลรัชดา-พระราม 9 ซึ่งถือเป็นทำเลที่เป็นศูนย์กลางทั้งในด้านการอยู่อาศัยและสถานที่ทำงาน ตอบสนองความต้องการของวิถีชีวิตคนเมือง เติมเต็มด้วยพลังของคนทำงานรุ่นใหม่ ลงตัวด้วยชีวิตสนุกสนานยามค่ำคืนและบรรยากาศส่วนตัวจากธรรมชาติในช่วงกลางวัน
    
  เลรัชดา ขิและเข้าอยู่ทันที....                                                                                                  นอกจากนี้ยังมีความพร้อมทางด้านระบบสาธารณูปโภคในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ทั้งถนนสายพระราม 9 ตัดใหม่ ซึ่งสามารถเดินทางไปสู่ภาคตะวันออกผ่านเส้นทางมอเตอร์เวย์ได้อย่างสะดวก รวมถึง รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ เชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้โดยตรง ขณะที่การเดินทางเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างถนนเพลินจิต สุขุมวิท สีลม ก็ใช้เวลาเดินทางไม่มากนัก การคมนาคมสะดวก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน พระรามเก้า อสมท., ถนนจตุรทิศ เชื่อมกับพญาไท ศรีอยุธยา ประตูน้ำ การคมนาคมได้ทั้ง ถนนพระรามเก้า เพชรบุรีตัดใหม่ อโศก รัชดาภิเษก รายรอบด้วยโรงพยาบาล, ศูนย์การค้า และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ โรงพยาบาลพระราม 9, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลปิยะเวท, เซ็นทรัลพระรามเก้า, เดอะนายน์, เอสพลานาด, โรบินสัน รัชดา, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต, เอแบค, โรงแรมโกลเด้นทิวลิป โรงแรมเมอร์เคียว รัชดา เป็นต้น

     ส่วนตัวคอนโดมิเนียมเป็นแบบ Low Rise ซึ่งมีการออกแบบอาคารที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่เรียบหรู เน้นพื้นที่ประโยชน์การใช้สอยครบถ้วน โปร่งโล่ง ด้วยกระจก Clear Glass Window เพื่อทัศนียภาพในการใช้ชีวิตสัมผัสธรรมชาติ คสาลเซ่ รัชดา-พระราม 9 จึงไม่ใช่แค่คอนโดพร้อมเข้าอยู่เท่านั้น แต่ยังได้สร้าง Life style ดีๆ ตอบรับไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการในทุกๆ ด้าน ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยได้เต็มรูปแบบ ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 25 ตารางเมตร แบบ Studio 1 และ 2 ห้องนอน เทรนด์ใหม่ของการใช้ชีวิตที่อิสระ โอ่โถงกับถนนกว้างภายในโครงการ เพิ่มระยะห่างระหว่างตึก เพิ่มความเป็นส่วนตัว สวนต้นไม้ และพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน ห้องออกกำลังกาย (Fitness Room) ร้านอาหาร พลาซ่า พร้อมที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

     ผู้สนใจคอนโดพร้อมอยู่ทันสมัย กลางใจเมือง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี (มีรถรับ-ส่ง) ใกล้ City Terminal ไปสนามบินสุวรรณภูมิ 5 นาทีขึ้นทางด่วนขั้นที่ 2 ด่านพระราม 9 โปร่ง โล่งสบาย ไม่แออัด บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว เป็นเจ้าของด้วยเงื่อนไขง่ายๆ สบายๆ เชิญแวะชมห้องจริง ทำเลจริงบรรยากาศจริง และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-203-1999 หรือ คลิก www.classe-living.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
จิดาภา ประมวลทรัพย์
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท มาร์บิส โซลูชั่น จำกัด                 
โทร. 08-1817-7153 E-mail: pj_yui@hotmail.comyui.jidapa@gmail.com 

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 1 สิงหาคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 2679 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส รามคำแหง 118 บ้านเดี่ยว (ดู 4449 ครั้ง)
ภัสสร เพรสทีจ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม บ้านเดี่ยว (ดู 3734 ครั้ง)
เนเชอร่า เทรนด์ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว (ดู 3603 ครั้ง)
เดอะทรี อินเตอร์เชนจ์ คอนโด (ดู 4376 ครั้ง)
พลัมคอนโด บางแค (ดู 4783 ครั้ง)
พลัมคอนโด นวมินทร์ (ดู 4487 ครั้ง)
พลัมคอนโด ลาดพร้าว 101 คอนโด (ดู 4654 ครั้ง)
คอนโดเลต ดเวล สุขุมวิท 26 คอนโด (ดู 4436 ครั้ง)
คอนโดเลต ไอซ์ ราชเทวี คอนโด (ดู 4642 ครั้ง)
คอนโดเลต ไลท์ คอนแวนต์ คอนโด (ดู 4425 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน คอนโด (ดู 3492 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ จันทน์-สาทร คอนโด (ดู 4128 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ สาทร-ตากสิน คอนโด (ดู 4432 ครั้ง)
คอนโดฟิวส์ เซนเซ่ บางแค (ดู 4500 ครั้ง)
เออบาโน่ แอปโซลูท คอนโด (ดู 4353 ครั้ง)
พลัม พรีเมี่ยม พหลโยธิน คอนโด (ดู 1657 ครั้ง)
ไอวี่ ไชน่า ทาวน์ คอนโด (ดู 1740 ครั้ง)
ไอวี่ รัชดา คอนโด (ดู 1652 ครั้ง)
ไอวี่ ปิ่นเกล้า คอนโด (ดู 1706 ครั้ง)
ไอวี่ทองหล่อ คอนโด (ดู 1899 ครั้ง)
เดอะซี้ด พหลโยธิน คอนโด (ดู 1649 ครั้ง)
เดอะซี้ด รัชดา - ห้วยขวาง คอนโด (ดู 1639 ครั้ง)
เดอะซี้ด สาทร - ตากสิน คอนโด (ดู 1636 ครั้ง)
เดอะซี้ด แจ้งวัฒนะ คอนโด (ดู 1644 ครั้ง)
เดอะซี้ด เตร์เร่ รัชโยธิน คอนโด (ดู 1600 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved