คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 24/4/2561 เจ้าของโครงการแนะนำโครงการฟรีคลิก
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | สนทนาเรื่องบ้าน | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
สนทนาเรื่องบ้าน
ติดต่อสอบถามกลับหน้าหลักสนทนา ตั้งกระทู้สนทนา

ไอเดียแต่งห้องชุดในอนาคต

ขณะที่ดีเวลอปเปอร์มากหน้าหลายตาเกาะกระแสบูมตลาดคอนโดฯ ผุดโปรเจ็กต์ใหม่แบบรายวัน โดยแต่ละค่ายพยายามฉีกคอนเซ็ปต์ในการพัฒนาโครงการ เพื่อสร้างเอกลักษณ์และจุดขายที่แตกต่าง

ในฐานะเจ้าตลาด นอกจาก "แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์" จะเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์โปรดักต์ใหม่ๆ ให้กับวงการพัฒนาที่ดินเป็นแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับตัวโครงการ และสร้างชุมชนให้เป็นชุมชนที่น่าอยู่ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยใน คอนโดฯ แอล.พี.เอ็น.ฯ ทั้งแบรนด์ลุมพินี เพลส, ลุมพินี วิลล์, ลุมพินี คอนโด ทาวน์ ฯลฯ

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอย่างแท้จริง และให้ได้มาซึ่งไอเดียใหม่ๆ ที่ล้ำสมัยไม่เหมือนใคร แอล.พี.เอ็น.ฯมองไกลไปถึงรูปแบบการอยู่อาศัยในห้องชุดคอนโดฯในอนาคตอีกด้วย

ล่าสุด ได้จับมือกับนิตยสาร "room" ในเครืออมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง ตั้งโจทย์ให้ผู้สนใจสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ด้วยการออกแบบห้องชุดในแนวคิด "draem room comes true" ที่อยู่อาศัยแบบมวลชน ซึ่งเป็นห้องชุดในอีก 100 ปีข้างหน้า ที่ยังไม่มีรูปแบบ ที่แน่นอน ขนาดพื้นที่ 150 ตร.ม. ที่เจ้าของห้องต้องการให้มีรูปแบบที่ทันสมัย และจัดวางฟังก์ชันการใช้สอยเหมาะกับยุคนั้น

ถือเป็นเรื่องที่ท้าทายไม่น้อย เพราะแน่นอนว่าพฤติกรรมการอยู่อาศัย ความต้องการ ตลอดจนสิ่งแวดล้อมคงแตกต่างไปจากยุคปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง ต้องใช้ทั้งวิชั่นทั้งไอเดีย มองไกลไปถึงโลกในอนาคต

โดยผู้สนใจต้องส่งออกแบบห้องชุดโดยมีรายละเอียด อาทิ ผังบริเวณ มาตราส่วนตามความเหมาะสม แปลนห้อง พร้อมการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ แปลนการวางผัง ฟังก์ชันรวมของที่อยู่อาศัยแต่ละยูนิต ฯลฯ

รูปด้านในที่โดดเด่นในแต่ละห้อง อย่างน้อย 4 รูป มาตราส่วน 1:25 แบบขยายงานออกแบบภายในที่สำคัญ อย่างน้อย 3 รูป นำเสนอเป็น perspective หรือ isometric และรูปทัศนียภาพ แสดงภาพรวมภายใน แสดงการตกแต่งห้อง และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ อย่างน้อย 2 รูป ฯลฯ (ดูรายละเอียดที่ www.lpn.co.th)

ผู้มีสิทธิ์ส่งผลงาน ได้แก่ นักศึกษา และบุคคลทั่วไปไม่จำกัดอายุ และเป็นผลงาน เดี่ยวหรือกลุ่มบุคคลก็ได้ แต่ต้องไม่เคยส่งเข้าประกวดหรือนำเสนอที่ใดมาก่อน หมดเขตส่งผลงาน 12 ตุลาคม 2550 ประกาศผล 15 พฤศจิกายน 2550 รางวัลชนะเลิศ เป็นเงิน 100,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1, 2 และรางวัลชมเชย 20,000 บาท, 10,000 บาท และ 5,000 บาท โล่เกียรติยศ พร้อม ประกาศนียบัตร และสมาชิกนิตยสาร room ฟรี 1 ปี

ใครอยากลงสนามประชันในเวทีที่เปิดกว้างให้สร้างสรรค์ไอเดียได้อย่างเต็มที่... อย่าพลาดโอกาส

ขอบคุณข่าวจากประชาชาติธุรกิจ


โดย : โก้ อีเมล์ : ko2007_50@hotmail.com วันที่ : 25/10/2553 11:11:29

จำนวนคนเปิดอ่าน 4309 คน
แบบบ้าน บ้านเช่า บ้าน หอพัก บ้านมือสอง คอนโด ห้องเช่า ลงประกาศ บ้านจัดสรร แบบบ้านชั้นเดียว คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ บ้านเดี่ยว แปลนบ้าน ที่ดิน ประกาศซื้อขาย อสังหาริมทรัพย์ แมนชั่น อพาร์ทเม้นท์ การจัดสวน ตกแต่งภายใน สุขภัณฑ์ จัดสวน ห้องพัก บ้านชั้นเดียว บ้านเช่า ห้องนอน แบบแปลนบ้าน กระเบื้อง คอนโดให้เช่า รับสร้างบ้าน ขายบ้าน บ้านสำเร็จรูป แผนที่ กรุงเทพ ตกแต่งบ้าน การตกแต่งบ้าน ห้องครัว ประกาศขายบ้าน เช่าบ้าน condo เครื่องปรับอากาศ ซื้อบ้าน แบบสวน ห้องว่างให้เช่า หลังคา ผ้าม่าน กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต ประเทศไทย
แสดงความคิดเห็น
ชื่อ : *
อีเมล์ :
ข้อความคิดเห็น : *
รหัสภาพป้องกันสแปม : banboon_code
Security Code : *
กรุณากรอกข้อมูลที่มองเห็นตามภาพด้านบน
 

หมายเหตุ : ช่องที่มี * หมายความว่าจำเป็นต้องกรอกข้อมูล
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน
สอบถามการใช้งาน : homeinfo@hometophit.com ติดต่อลงโฆษณา : sales@hometophit.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved