คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 21/7/2567
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ

กสิกรไทยเปิด Signature Private Banking สุดยอดของสุดยอดบริการเหนือระดับ ให้คำปรึกษาและบริหารพอร์ตการเงินแก่ลูกค้าครบวงจร พร้อมบริการเลขาฯ ส่วนตัว ให้บริการแบบเหนือความคาดหมาย ตั้งเป้า AUM เพิ่ม 5 หมื่นล้านบาท

นายทวิช ธนะชานันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากสภาพสังคมและเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ลูกค้าต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการบริหารธุรกิจและประกอบอาชีพ ทำให้ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะบริหารการเงินส่วนบุคคล และสูญเสียโอกาสที่จะเลือกลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าไปอย่างน่าเสียดาย

ดังนั้นธนาคารกสิกรไทย จึงได้เปิดให้บริการ Signature Private Banking ซึ่งเป็นบริการให้คำปรึกษาและบริหารทรัพย์สินแก่ลูกค้ากลุ่มพิเศษของธนาคาร ที่มีเงินฝากหรือลงทุนในกองทุนกับเครือธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกลงทุนในรูปแบบและในช่วงจังหวะที่เหมาะสมเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนที่สูงตามที่คาดหวังไว้บริการ Signature Private Banking จะแบ่งบริการเป็น 2 ด้านคือ บริการด้านการเงิน (Financial Aspect) และบริการนอกเหนือจากด้านการเงิน (Non-Financial Aspect)

ทั้งนี้ บริการด้านการเงิน เป็นการให้คำแนะนำและบริหารพอร์ตการลงทุนให้กับลูกค้า โดยจะมีบริการใน 3 ระดับคือ

บริการให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน (Product Solution and Advisory) เป็นบริการการให้ข้อมูลและคำแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการลงทุนแบบครบถ้วนและดีที่สุด อาทิเช่น ตั๋วแลกเงิน ตราสารหนี้ กองทุนรวมประเภทต่าง ๆ การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยรวมทั้ง Structured Notes โดยทีมงาน RM และผู้เชี่ยวชาญในเครือธนาคารกสิกรไทยได้แก่ บริษัท หลักทรัพย์กสิกรไทย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม กสิกรไทย จำกัด และ บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด พร้อมทั้งบทวิเคราะห์ แนวโน้มและทิศทางตลาดรวมทั้งรายงานสถานการณ์การลงทุนของลูกค้าแต่ละบุคคล

บริการให้คำแนะนำด้านการลงทุน (Portfolio Advisory) เป็นบริการวางแผนการลงทุนในลักษณะ portfolio โดยทีมงานจะเสนอแนะแนวทางการลงทุนในลักษณะ Asset Allocation ในสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ได้แก่ ตราสารหนี้ ตราสารทุน Money Market รวมทั้ง Alternative Investment ตามความเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละบุคคลโดยคำนึงถึงโอกาส ความเสี่ยงและสภาวะตลาด และมีการติดตาม สรุปสภาพตลาดและสถานะการลงทุนรวมทั้งข้อแนะนำต่าง ๆ ให้ลูกค้ารับทราบอย่างสม่ำเสมอ

บริการการลงทุนกองทุนส่วนบุคคล (Private Fund) เป็นการจัดรูปแบบการลงทุนเฉพาะสำหรับลูกค้าในลักษณะกองทุนส่วนบุคคลโดยลูกค้าเป็นผู้ร่วมกำหนดรูปแบบการลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ รวมทั้งข้อจำกัดอื่น ๆ เพื่อให้ทาง บลจ. กสิกรไทยเป็นผู้บริหารกองทุนให้บรรลุวัตถุประสงค์นั้น ๆ โดยทีมงานผู้จัดการกองทุนจะมีการติดตามวัดผลการดำเนินงานและความเสี่ยงรวมถึงการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ตามความเหมาะสมเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลง

ด้านนางพัชรินทร์ วงศ์ศิริเดช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า นอกเหนือจากการบริการดูแลลูกค้าทางด้านการเงินอย่างครบวงจรแล้วทางธนาคารฯ ยังมีบริการดูแลลูกค้าในด้านอื่น ๆ อีกด้วย ในเรื่องแรกคือบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วยศักยภาพของธนาคารกสิกรไทย ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ รวมทั้งความสัมพันธ์ที่ธนาคารฯ มีกับผู้ที่มีความรู้ ความสามารถโดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งในประเทศและระดับ International ธนาคารฯ จึงสามารถเป็นศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลกที่ลูกค้าสนใจไม่ว่าจะเป็นหัวหิน สมุย ภูเก็ต เขาใหญ่ หรือการลงทุนในต่างประเทศ เช่น London Boston Sydney เป็นต้น

ด้วยบุคลากรในพื้นที่ที่ธนาคารฯ มีเครือข่ายสาขากว่า 600 แห่งทั่วประเทศ ธนาคารฯ พร้อมที่จะช่วยเหลือการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่ยากและต้องใช้เวลานานให้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็ว

นอกจากนี้ธนาคารฯ ยังมีบริการเลขาฯ ส่วนตัวระดับ World Class ที่สามารถสร้างสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตส่วนตัวของลูกค้าให้พิเศษกว่าใคร ๆ ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหรือตั๋วพิเศษในการไปดูการแข่งขันกีฬานัดสำคัญของโลกถึงขอบสนาม, การจองเครื่องบิน Private Jet หรือการจองร้านอาหารชั้นนำของโลก ทั้งหมดถูกจัดการได้เพียงเมื่อลูกค้าต้องการ รวมถึงกิจกรรมแบบพิเศษที่สรรสร้างขึ้น ทั้งกิจกรรมกีฬา การจัดอบรมสัมมนา การให้คำแนะนำปรึกษาด้านสุขภาพ และความบันเทิงอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ชีวิตของลูกค้า

และท้ายสุดเนื่องจากธนาคารฯ ห่วงใยในสุขภาพของลูกค้าจึงได้จัดให้มีบริการอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส (International SOS) ที่จะให้บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ เมื่อลูกค้าเดินทางทั้งในและต่างประเทศตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับบริการแบบคนพิเศษเปรียบเสมือนมีธนาคารฯ ส่วนตัวที่พร้อมจะดูแลให้ทรัพย์สินเพิ่มพูนพร้อมความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้านของชีวิต

Signature Private Banking จะเป็นบริการระดับสุดยอดสำหรับกลุ่มลูกค้าพิเศษของธนาคารด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้มีชีวิตที่เอกเขนก จากเครือธนาคารกสิกรไทย

ทั้งนี้ธนาคารกสิกรไทยได้ตั้งเป้าหมายการเติบโตของสินทรัพย์ภายใต้การบริหาร (AUM)ในปี 2551 ที่ 50,000 ล้านบาท

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 22 กรกฎาคม 2551
จำนวนผู้อ่าน : 7129 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 8894 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 8907 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 74415 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 21616 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 7725 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 4821 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 6289 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 6522 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 4221 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 5914 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 6306 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 7317 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 4836 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 7214 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 13525 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 7878 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 11594 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 2805 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 3693 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 8896 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 5029 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 6994 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 9430 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 10756 ครั้ง)
ชิงคลอดโปรดักต์คุ้มครองเข้าสู้ ดบ.ขึ้นกดประกันออมทรัพย์ร่วง (ดู 5844 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved