คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 7/10/2565
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) กระตุ้นตลาดสินเชื่อบุคคล ด้วยแคมเปญรับประกัน 3 ชัวร์

decorating idea design

      ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญสินเชื่อบุคคลสายพันธุ์ใหม่ ครั้งแรกในวงการ กับการรับประกัน 3 ชัวร์ ดอกเบี้ยถูกชัวร์ อนุมัติชัวร์ และ 3 วันรู้ผลชัวร์ หากตรงตามเงื่อนไขง่ายๆ รับเงินชัวร์ คาดกระตุ้นตลาดสินเชื่อบุคคลครึ่งปีหลังให้คึกคักมากขึ้น

นายยุทธชัย เตยะราชกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) เปิดเผยว่า ธนาคารฯ ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุดด้านสินเชื่อบุคคล ภายใต้ชื่อ 3 ชัวร์ ประกอบด้วยการรับประกัน 3 ประการ คือ ประการแรก ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลที่ธนาคารเสนอให้รับประกันว่าถูกกว่าสินเชื่อบุคคลประเภทเดียวกันจากสถาบันการเงินอื่นๆ ประการที่สอง หากคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ผู้สมัครจะได้รับประกันการอนุมัติสินเชื่อ และประการสุดท้าย คือ ผู้สมัครจะรู้ผลการขอสินเชื่อภายใน 3 วันทำการ

“บริการสินเชื่อบุคคลที่กล้ารับประกัน 3 ประการข้างต้น กล่าวได้ว่า เป็นครั้งแรกในวงการธนาคาร หลังจากที่ผ่านมา ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) เป็นรายแรกที่ริเริ่มใช้กลยุทธ์ทางการตลาดด้วยการรับประกันในบริการต่างๆ ตั้งแต่เมื่อปี 2548 เช่น รับประกันระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อธุรกิจภายใน 4 วัน รับประกันรู้ผลการอนุมัติสินเชื่อบุคคลสำหรับผู้มีรายได้ประจำภายใน 1 วัน รับประกันการเปิดบัญชีเงินฝากภายใน 8 นาที รับประกันการตอบรับเพื่อแก้ปัญหาการให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง เป็นต้น

“ครั้งนี้ เราจึงต่อยอดสิ่งที่ธนาคารเชื่อมั่นว่า เดินมาถูกทาง นั่นคือ ให้คำมั่นรับประกันในบริการที่มากยิ่งขึ้น ก่อนที่เราจะพัฒนาบริการสินเชื่อบุคคลรับประกัน 3 ชัวร์ขึ้นมา เราสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าที่มีความต้องการด้านสินเชื่อ และพบว่าปัจจัยหลัก 3 ประการที่มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าที่กำลังมองหาสินเชื่อ

บุคคลคือ อัตราดอกเบี้ย ความมั่นใจว่าจะได้รับอนุมัติสินเชื่อนั้น และความรวดเร็วในการให้อนุมัติ ดังนั้น การรับประกัน 3 ชัวร์ครั้งนี้ จึงเท่ากับสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุดที่สุด” นายยุทธชัยกล่าว

สำหรับสินเชื่อบุคคล 3 ชัวร์ การรับประกันประการแรก ในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยถูกชัวร์นั้น ธนาคารรับประกันว่า หลังจากที่ลูกค้าใช้บริการสินเชื่อบุคคลของธนาคารแล้วหากลูกค้าได้รับอนุมัติสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่นโดยได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า ภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน ธนาคารจะปรับลดอัตราดอกเบี้ยลงให้เท่ากับอัตราดอกเบี้ยที่ลูกค้าได้รับการอนุมัติจากสถาบันการเงินนั้น

การรับประกันในประการที่สอง คืออนุมัติสินเชื่อชัวร์ หากคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อรับประกัน 3 ชัวร์ คือจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละไม่น้อยกว่า 20,000 บาท มีประวัติไม่เคยผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ ภายใน 12 เดือน และต้องมียอดผ่อนชำระสินเชื่อของสถาบันการเงินต่างๆ รวมกันต่อเดือนไม่เกินกว่า 40% ของรายได้ต่อเดือน

การรับประกันในประการที่สาม เป็นการรับประกันผลการอนุมัติสินเชื่อภายใน 3 วันทำการ โดยเริ่มนับจากวันที่ธนาคารได้รับเอกสารครบจากลูกค้า และธนาคารส่งข้อความแจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อผ่านระบบโทรศัพท์มือถือแล้ว

ทั้งนี้ หากธนาคารไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขในประการที่สองและประการที่สามได้ ลูกค้าจะได้รับบัตรกำนัลตอบแทนจากการรับประกันของธนาคาร

“สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดจัดได้ว่าเป็นผู้นำในตลาดสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งนี้เพราะธนาคารมีระบบการวิเคราะห์และบริหารความเสี่ยงที่ดี เป็นโนว์ฮาวที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์ของการเป็นธนาคารระดับโลก ขณะที่เรามั่นใจในการวางรากฐานการให้บริการสินเชื่อบุคคลไว้อย่างแข็งแกร่งแล้ว สิ่งที่เราต้องทำต่อไปคือการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เข้ามาเพื่อกระตุ้นและขยายตลาดเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนี้ไว้ ซึ่งเราเชื่อว่า ยังมีโอกาสที่เราจะเติบโตในตลาดนี้อีกมาก” นายยุทธชัย กล่าวเพิ่มเติม

ผู้สนใจสินเชื่อบุคคลรับประกัน 3 ชัวร์ จะต้องสมัครเข้าโปรแกรมภายในวันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2550

สอบถามรายละเอียดสินเชื่อบุคคลรับประกัน 3 ชัวร์ ได้ที่ โทร. 02-724-2000
ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน)
ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดมีพนักงานกว่า 60,000 คนใน 1,400 สาขาในกว่า 56 ประเทศในภูมิภาค เอเชียแปซิฟิก เอเชียตอนใต้ ตะวันออกกลาง อัฟริกา สหราชอาณาจักร และในทวีปอเมริกา สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีความเป็นสากลมากที่สุดในโลก ด้วยจำนวนบุคคลกรที่มากด้วยคุณภาพมากกว่า 100 สัญชาติทั่วโลก

ธนาคารฯ มีธุรกิจหลักคือ บุคคลธนกิจและสถาบันธนกิจ ธุรกิจด้านบุคคลธนกิจให้บริการด้านบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ บริการรับฝากเงิน บริการด้านการบริหารสินทรัพย์ให้แก่ลูกค้ารายบุคคล ลูกค้าเจ้าของธุรกิจรายย่อย จนถึงลูกค้าเจ้าของธุรกิจขนาดกลาง ส่วนสถาบันธนกิจนั้นให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นสถาบันหรือบริษัทในด้านต่างๆ เช่น สินเชื่อพาณิชย์ การบริหารเงินสด การให้กู้ บริการด้านหลักทรัพย์ บริการด้านเงินตราต่างประเทศ บริการด้านการกู้ยืมในตลาดทุนและบริการด้านเงินกู้สำหรับธุรกิจ

ธนาคารฯ ได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากผู้ที่เกี่ยวข้องตลอดเครือข่ายการทำงานธนาคารฯ เป็นองค์กรที่ดำเนินกิจการภายใต้กฎบรรษัทภิบาล รวมทั้งยังเป็นองค์กรที่มีความมุ่งมั่นและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แก่ชุมชนของประเทศที่ธนาคารฯ ได้เข้าประกอบธุรกิจ

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 2 สิงหาคม 2550
จำนวนผู้อ่าน : 10488 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 8194 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 8341 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 73642 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 21033 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 7202 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 4358 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 5718 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 6009 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 6592 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 3725 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 5435 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 5771 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 6773 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 4341 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 6774 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 12994 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 7384 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 11050 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 2350 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 3179 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 8380 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 4560 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 6474 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 8909 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 10235 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved