คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 7/10/2565
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

Money Expo 2005 งานเดียวครบเครื่องและคุ้มค่า

decorating idea design        เปิดฉากแล้วสำหรับงาน "มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5" หรือ Money Expo 2005 ที่จัดขึ้นโดยวารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับตลาดหลัก ทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 19-22 พ.ค. หลายสถาบันการเงินตบเท้าร่วมยื่นข้อเสนอและสิทธิพิเศษมากมายให้ลูกค้าได้เลือกหาอย่างจุใจ โดยมี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเป็นประธานลั่นฆ้องเปิดงาน

หลังจากพิธีเปิดอย่างเป็นทางการสิ้นสุดลง บูทอันโอ่อ่าที่สถาบันการเงินแต่ละแห่งแต่งกันอย่างบรรจงก็ปรากฏสู่สายตาผู้เข้าเยี่ยมชมงานพร้อมๆ กัน ซึ่งแต่ละบูทมีจุดดึงดูดลูกค้าที่แตกต่างกัน เช่น ธนาคารกรุงเทพ ที่เปิดงานโดยให้เชียร์ลีดเดอร์จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพมาวาดลีลากันสุดเหวี่ยง สะกดให้ผู้ที่เดินผ่านไปมาต้องแวะชมกันครู่ใหญ่ ส่วน ธนาคารไทยพาณิชย์ มาในรูปแบบของความล้ำยุค ตกแต่งบูทด้วยสีม่วง-ขาว ลักษณะคล้ายคลึงอวกาศ มีวัตถุประสงค์ให้ลูกค้าเห็นว่าธนาคารมีบริการที่ก้าวหน้ากว่าสถาบันการเงินอื่นๆ

ด้าน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เจ้าของแชมป์ Best Consumer Bank 3 ปีซ้อน และเพิ่งมีอายุครบ 60 ปีไปหมาดๆ กวาดพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร เนรมิตบูทเหลืองอร่ามขนาดมหึมากว่าใคร หวังดักลูกค้าทุกทิศทาง และ ธนาคารกสิกรไทย ใช้สีเขียวสร้างบรรยากาศให้ร่มรื่น ดักลูกค้าที่เดินขวักไขว่อยู่ทั่วงาน

โดยพระเอกนางเอกที่ถูกอกถูกใจผู้ชมงานในครั้งนี้ คือ บัตรเครดิตและสินเชื่อเคหะ (ที่ร่ำลือกันว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยต่ำลอตสุดท้าย) โดยสถาบันการเงินทั้งแบงก์และน็อนแบงก์ ผลักดัน 2 ผลิตภัณฑ์นี้อย่างสุดฤทธิ์สุดเดช ทั้งดอกเบี้ย 0% สิทธิพิเศษต่างๆ และของสมนาคุณที่มีทั้งเครื่องใช้ในบ้านยันของชำร่วยเล็กๆ น้อยๆ มาใช้ดึงดูดให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมและเล่นเกมในแต่ละบูทอย่างคึกคัก

"บัตรเครดิต" เป็นผลิตภัณฑ์หลักที่แต่ละสถาบันเบียดแย่งลูกค้ากันอุตลุด โดยเสนอสิทธิพิเศษ ทั้งยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรก พร้อมอนุมัติภายใน 30-60 นาที และแจกของสมนาคุณที่ใครเห็นแล้วฮือฮาไปตามๆ กัน เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ เข็นบัตรเครดิตสตาร์วอร์มาล่อใจลูกค้าวัยโจ๋ และนำตัวละครจากภาพยนตร์มาเดินไปมาให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ขณะที่ธนาคารกสิกรไทยทุ่มทุนยกเครื่องซักผ้ามาแจกลูกค้าที่สมัครสมาชิกบัตรเครดิตภายในงาน

เช่นเดียวกับบรรดาน็อนแบงก์ทั้งหลายที่พาเหรดนำทั้งสินเชื่อและบัตรเครดิตในหลายรูปแบบมานำเสนอในงาน เช่น เคทีซี ที่งานนี้ทุ่มงบฯ 10 ล้านบาท ใช้งานมันนี่ เอ็กซ์โปเชิญคนไทยทำกิจกรรมเพื่อการกุศลทุกรูปแบบ มีให้สอยดาวกัลปพฤกษ์กลางงานลุ้นรางวัลกว่าล้านบาท ตั้งเป้าบริจาครถกู้ชีพให้สภากาชาดไทย และเปิดตัวบัตร เครดิตเคทีซี ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภา กาชาดไทย วีซ่า มินิ ที่มีลวดลายเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร เอาใจคนที่ชอบทำบุญ เพราะจะได้ร่วมทำบุญกับสภากาชาดไทยในทุกครั้งที่ใช้บัตร

ด้าน สินเชื่อเคหะ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเช่นกัน โดยจุดที่น่าสนใจ คือ นายแบงก์ส่วนใหญ่ฟันธงว่าดอกเบี้ย 0% อาจมีหลงเหลืออยู่แค่ในงานนี้เป็นลอตสุดท้าย ก่อนที่จะปรับขึ้น นอกจากนี้ยังมีการลดแลกแจกแถมทั้งฟรีค่าธรรมเนียมการจัดการเงินกู้ ค่าตรวจสอบข้อมูล ค่าประเมินหลักทรัพย์ค้ำประกัน และที่ทำให้ลูกค้าตาโต คือ ธนาคารไทยพาณิชย์ นำรถเก๋ง Vios ดึงความสนใจจากลูกค้า ขณะที่ธนาคารกรุงเทพ ประกาศก้องว่าปล่อยกู้สินเชื่อบ้านด้วยดอกเบี้ยต่ำที่สุดในงาน 0.99% ใน 3 เดือนแรก เดือนที่ 4-18 ดอกเบี้ย 2.45% แต่จะถูกจริงแท้แค่ไหนคงต้องมาดูกันเอง

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เสนอแพ็กเกจสินเชื่อที่อยู่อาศัยสุดคุ้ม 3 รูปแบบ ได้แก่ ดอกเบี้ยคงที่ 1 ปี 1.99%, ดอกเบี้ยคงที่ 2 ปี ปีแรก 2.49% ปีที่ 2 คิด 3.75% และดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี ปีแรก 3% ปีที่ 2 คิด 4% ปีที่ 3 คิด 5% พร้อมลดค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักทรัพย์เหลือ 1,200 บาท จาก 2,100 บาท งานนี้ใครมาก่อนได้ก่อน เพราะ ธอส.กันเงินไว้ปล่อยกู้ในงานนี้เพียง 3,000 ล้านบาทเอง

แต่ไม่ใช่จะคึกคักเฉพาะในเพลนนารี่ ฮอลเท่านั้น ในส่วนโซน C ก็ไม่น้อยหน้า เมื่อหลายๆ สถาบันการเงินจับมือพันธมิตรหลายแบรนด์ นำ สินค้าหลากหลายรูปแบบมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้จับจ่ายใช้สอยในราคาพิเศษสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจท่องเที่ยว เสื้อผ้า สินค้าอุปโภคบริโภค โทรศัพท์มือถือ สินค้าโอท็อป และอีกมากมาย

งานนี้ไม่น่าพลาดจริงๆ

บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 23 พฤษภาคม 2548
จำนวนผู้อ่าน : 5737 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
กสิกรไทย มอบบริการสินเชื่อบ้านที่ให้คุณกำหนดรูปแบบได้ตามใจ (ดู 8195 ครั้ง)
กู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทย แถมออกแบบตกแต่ง และที่พักโรงแรมเลือกได้กว่า 150 แห่ง (ดู 8342 ครั้ง)
ตารางการผ่อนชำระ (ประมาณเงินดาวน์และราคาบ้านที่จะซื้อได้ในวงเงินสูงสุด) (ดู 73643 ครั้ง)
สินเชื่อที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด (ดู 21034 ครั้ง)
กสิกรไทยออกแคมเปญ เทศกาลดอกเบี้ยบานสะพรั่งที่ KBank (ดู 7204 ครั้ง)
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ มอบบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 18% กับแคมเปญ Shop Marathon (ดู 4359 ครั้ง)
KTC ขานรับนโยบายททท. สนับสนุนงาน อเมซิ่งไทยแลนด์แกรนด์เซลล์แฟร์ 2008 (ดู 5719 ครั้ง)
ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดงานประมูลทรัพย์ NPA ครั้งที่ 2/2551 พร้อมกันทั่วประเทศ 2 สิงหาคมนี้ เสนอเงื่อนไขผ่อนดาวน์ฟรีดอกเบี้ย นาน 1 ปี (ดู 6009 ครั้ง)
กสิกรไทยเปิดบริการ Signature Private Banking รับบริหารความมั่งคั่ง พร้อมดูแลชีวิตอย่างเหนือระดับ (ดู 6592 ครั้ง)
ธนาคารทหารไทย ชูแคมเปญอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดและเลิกการใช้สารลำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ในงาน มหกรรมมั่นใจไทยแลนด์ ดีแน่ ถูกแน่ เพื่อคนไทย (ดู 3726 ครั้ง)
วีซ่า เปิดตัวตู้เอทีเอ็มแนวพอซเลนรับโอลิมปิก 2008 ที่ปักกิ่ง (ดู 5435 ครั้ง)
KTAMเปิดขายอีก3กองทุนตราสารหนี้ ในปท.คุ้มครองเงินต้น-ECPเกาหลีใต้ (ดู 5771 ครั้ง)
การใช้ระบบการจัดเก็บข้อมูล เพื่อขับเคลื่อนบริการทางการเงิน (ดู 6774 ครั้ง)
ซิตี้โกลด์มอบของขวัญพิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้าเงินฝากประจำ รับสร้อยคอทองคำพร้อมดอกเบี้ยสูงถึง 3.75% ต่อปี (ดู 4341 ครั้ง)
ธนชาต ออกเงินฝาก ฝากประจำทวีเงินทอง ฝาก 9 เดือน ดอกเบี้ย 3.5% รับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท (ดู 6774 ครั้ง)
เทสโก้ โลตัส เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเงินตัวล่าสุด สินเชื่อบุคคล (ดู 12994 ครั้ง)
กสิกรไทยเสนอโครงการกู้บ้านเสริมฮวงจุ้ย (ดู 7384 ครั้ง)
AP จัดแคมเปญพิเศษ บ้านกลางเมือง (ดู 11050 ครั้ง)
ไทยพาณิชย์ออกแคมเปญ บัญชีเงินฝากก้าวกระโดด การันตีดอกเบี้ยเพิ่มทุก 3 เดือน รับสูงสุด 4.0% (ดู 2350 ครั้ง)
เคทีซีชวนชาวพุทธร่วมสะสมบุญเทศกาลเข้าพรรษา เปิดมิติใหม่ใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ พร้อมรับสิทธิ์ซื้อทัวร์สักการะพระพุทธรูปศั (ดู 3179 ครั้ง)
บัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัสและปัญญา อีเล็คโทรนิค มอบสิทธิพิเศษ 0% (ดู 8381 ครั้ง)
ซิตี้แบงก์ มอบส่วนลด on top อย่างจุใจอีก 5% สำหรับช่วง End of Season Sale ที่ร้าน Guess (ดู 4560 ครั้ง)
ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน เปิดตัวโครงการ สินเชื่อพลังงานครัวเรือน (ดู 6475 ครั้ง)
ความรู้ความเข้าใจการลงทุนในกองทุนรวม (ดู 8911 ครั้ง)
เมื่อเข้าอายุ 30 ปี จัดการเงินอย่างไรดี (ดู 10235 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved