คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 1/5/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

วิธีตกแต่งไฟ ในห้องต่าง ๆ

ขั้นตอนที่ 1
ห้องนั่งเล่น : เป็นห้องทุกคนในครอบครัวใช้งานท ำกิจกรรมร่วมกัน แสงสว่างควร เป็นลำแสงอ่อน ๆ นุ่มนวลหรือ แสงที่สามารถปรับม ุมได้อาจใช้โคมไฟที่ห้อยจากเพดาน อาจใช้แบบที่ป รับแสงได้
ขั้นตอนที่ 2
ห้องอาหาร : เป็นอีกห้องที่ใช้ร่วมกันและต้องกา รบรรยากาศในการทานอาหารแสงสว่างควรจัดไฟหลักลงต รงบนโต๊ะอาหาร บริเวณอื่นจัดไฟให้สลัว ไม่ควรดั บจนมืดเพราะจะทำให้เกิดแสงที่แตกต่างกันมาก
ขั้นตอนที่ 3
ห้องโถง , ห้องเอนกประสงค์ : อาจเป็นทางผ่านข องการสัญจรระหว่างห้องภายในบ้าน แสงสว่างควรมีแ สงสว่างมากกว่าห้องอื่น ๆ อาจเพิ่มไฟปลีกย่อยตา มผนังตามจุดที่ต้องการ เช่น ที่วางโทรศัพท์ใต้บั นไดหรือติดสปอร์ตไลท์ปรับมุมได้เพื่อส่องเน้นภา พบนผนัง
ขั้นตอนที่ 4
ห้องนอน : สำหรับการผักผ่อนควรใช้แสงไฟที่นุ่ม สบายตาและสว่างพอประมาณแสงสว่างไฟกลางห้อง ควรมี แสงนวลทำให้สบายตา,ไฟสำหรับอ่านหนังสือจะสว่างก ว่าและอยู่สูงพอสำหรับอ่านหนังสือ ,ไฟส่องหน้าไ ม่ควรติดสูงเหนือกระจกควรติดด้านข้างระดับหน้า
ขั้นตอนที่ 5
ห้องน้ำ : เป็นห้องที่ไม่ค่อยใช้แสงมาก แสงสว่าง : ต้องการเพียง 1 จุดสำหรับห้องเล็ก หรือ 2 จุดสำหรับห้องที่กว้างขึ้นไฟส่องแต่งหน้ าโกนหนวดให้ส่องไปที่ตัวคุณอย่าส่องเข้ากระจกกร ณีห้องน้ำเล็ก ๆ ควนใช้ตู้กระจกที่สามารถเก็บขอ งและมีไฟส่องในตัวเพื่อประหยัดเนื้อที่
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 24 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 2187 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 12656 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 11287 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 13413 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 12643 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 11651 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 11809 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 14886 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 13341 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 5545 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5642 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 6317 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5717 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 5961 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 5439 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 5142 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 5058 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 5950 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 6028 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 4936 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 5163 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 5618 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 5441 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 4986 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5743 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5814 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved