คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 18/9/2568
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

ไม้ประดับดูดซับสารพิษ

ดร. บี ซี วูฟเวอร์ตัน ( Dr. B.C. Wolverton ) นักวิจัยแห่งสถาบันวิจัยอวกาศนาซ่าได้ทำการวิจัยมาเป็นเวลา 25 ปี จนค้นพบความสามารถ และประสิทธิภาพของไม้ประดับในการกำจัดสารพิษหรือมลภาวะในอากาศได้อย่างดีเยี่ยม และผลการวิจัยนี้ก็ได้เผยแพร่ออกไปทั่วโลก

ดร. บี ซี วูฟเวอร์ตัน ได้เขียนหนังสือ Eco-Friendly House Plant หรือ ไม้ประดับที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยแนะนำไม้ประดับ 50 ชนิด ที่มีความสามารถในการดูดไอพิษจากอากาศไม่ว่าจะเป็นฟอร์มาดิไฮด์ แอมโมเนีย ไซลีน ทูลีน รวมทั้งไอเสียที่เกิดจากมนุษย์ ซึ่งไม้ประดับส่วนใหญ่ที่ ดร. วูฟเวอร์ตันแนะนำเป็นไม้ประดับที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เป็นไม้ประดับที่สวยงาม ดูแลรักษาง่าย เป็นไม้ประดับที่นิยมปลูกกันโดยทั่วไป เพียงแต่เราไม่เคยได้ล่วงรู้ถึงคุณสมบัติในการดูดสารพิษของไม้ประดับเหล่านี้มาก่อน

ไม้ประดับที่มีคุณสมบัติดูดสารพิษได้ก็เช่น หมากเหลือง เดหลี เยอบีร่า บอสตันเฟิร์น วาสนาอธิษฐาน มรกตแดง สาวน้อยประแป้ง แววมยุรา เศรษฐีเรือนใน ยางอินเดีย เป็นต้น
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 16 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1527 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 12102 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 10694 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 11829 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 12086 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 11030 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 11239 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 14237 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 12743 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 5068 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5243 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 5855 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5278 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 5430 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 5004 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 4717 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 4555 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 5512 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 5620 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 4515 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 4819 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 5171 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 5055 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 4601 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5335 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5344 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved