คอนโด, บ้านจัดสรร, บ้านโครงการ,คอนโดมิเนียม,บ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง,บ้านเช่า,ขายบ้าน, ที่ดิน, ตกแต่งบ้าน
อัพเดตล่าสุดวันที่ 25/5/2569
หน้าแรก | บ้าน คอนโด บ้านมือสอง | ประกาศ ซื้อขายบ้าน คอนโด ที่ดิน | สินเชื่อ | ตกแต่งบ้าน | เรื่องน่ารู้ | ไลฟ์สไตล์ | ลงประกาศซื้อขายฟรี
 
User Name
Password
เมนูหลัก
สมัครสมาชิก ลงประกาศ
ลืมรหัสผ่าน
ลงประกาศซื้อขาย
ค้นหาประกาศซื้อขาย
คู่มือซื้อขายบ้าน
ติดต่อสอบถาม

อยากมีห้องพระ ต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้าง

การออกแบบห้องพระก็เช่นเดียวกับการออกแบบห้องอื่นๆ คือ ต้องคำนึงถึง ลักษณะการใช้สอย ป้องกันอุบัติเหตุและอันตรายต่างๆ ซึ่งกิจกรรมของห้องพระแต่ ละบ้านก็ไม่เหมือนกัน ความเชื่อก็อาจจะแตกต่างกันออกไปด้วย เช่น - การคำนึงถึงทิศทางที่จะหันองค์พระ ว่าจะต้องไปทางทิศใด - หากมีการจุดธูป ต้องพิจารณาเรื่องของการระบายอากาศ ดูทางลมและการ กระจายของควันธูป ซึ่งไม่น่าจะอบอยู่ภายในบ้านหรือที่แคบๆไม่มีทาง ระบาย นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาเรื่องของอัคคีภัยด้วย จึงต้องพิจารณา วัสดุปูพื้น ที่ต้องเป็นวัสดุที่ไม่ติดไฟ - หากต้องการความสงบพิเศษ หรือจุดที่ตั้งที่ไม่มีการใช้สอยข้างบน ก็ต้องวาง แผนเอาไว้แต่เนิ่นๆ - หากองค์พระมีขนาดใหญ่และหนัก จะต้องพิจารณาเรื่องของโครงสร้างใน ส่วนนั้น ว่าจะต้องรับน้ำหนักให้ได้อย่างปลอดภัย - หากห้องพระจะเป็นที่เก็บทรัพย์สินที่มีค่า จะต้องมีระบบป้องกันการเข้าถึง โดยง่ายเอาไว้ด้วย อาจจะเป็นห้องมีระบบล็อคพิเศษ เป็นต้น
บ้านมือสอง คอนโด condo บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านเช่า ที่ดิน
วันที่ : 14 มกราคม 2555
จำนวนผู้อ่าน : 1833 ครั้ง
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ
ซื้อคอนโดมือสองก็ต้องละเอียด (ดู 12710 ครั้ง)
การจัดเก็บค่าส่วนกลางยังเป็นปัญหาเรื้อรัง (ดู 11340 ครั้ง)
ขั้นตอนจดทะเบียนนิติบุคคล (ดู 13471 ครั้ง)
ประกันภัยบ้านต้องทำอะไรบ้าง (ดู 12690 ครั้ง)
คอนโดริมน้ำกำลังเป็นที่นิยม (ดู 11713 ครั้ง)
ใครดีใครร้ายในปีมะเส็ง 56 (ดู 11864 ครั้ง)
ฮวงจุ้ย ทิศหัวเตียงหรือหัวนอน (ดู 14947 ครั้ง)
ข้อดีของการซื้อบ้านจัดสรร (ดู 13398 ครั้ง)
จะซื้อบ้านจัดสรรฟังทางนี้ (ดู 5582 ครั้ง)
เมื่อนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรถึงทางตัน (ดู 5676 ครั้ง)
บ้านไม้สไตล์พรีแฟบ (ดู 6357 ครั้ง)
เลือกบ้านสำเร็จรูปแบบไหนดี (ดู 5757 ครั้ง)
นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร (ดู 5997 ครั้ง)
รู้ทันก่อนซื้อประกันภัยบ้าน (ดู 5485 ครั้ง)
จัดตั้งนิติบุคคลฯแล้วจะเป็นอย่างไร (ดู 5182 ครั้ง)
ตรวจสอบเบื้องต้นง่ายๆ หลังแผ่นดินไหว (ดู 5104 ครั้ง)
กฏหมายว่าด้วยรั้วบ้าน (ดู 5987 ครั้ง)
ขั้นตอนจัดตั้งนิติบุคคล บ้านจัดสรร (ดู 6065 ครั้ง)
เตรียมเสนอขยายสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ (ดู 4970 ครั้ง)
เทรนด์ การซื้อขายบ้านมือสอง (ดู 5195 ครั้ง)
หน้าที่ของผู้ซื้อฯกับนิติบุคคลฯ (ดู 5659 ครั้ง)
สิทธิของเจ้าของห้องชุด (ดู 5477 ครั้ง)
บทบาทเจ้าของร่วมอาคารชุด (ดู 5021 ครั้ง)
ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง (ดู 5783 ครั้ง)
ห้องไม่เรียบร้อย อย่ารับโอน (ดู 5859 ครั้ง)

Google
 
ขายบ้าน, คอนโด มือสอง, บริษัทนายหน้า, โบรกเกอร์, รับฝากขายบ้าน, ขายบ้าน, realtor, agency, บริษัท ขายบ้าน, ตัวแทน นายหน้า, รับฝากขาย, ซื้อขายบ้าน, ฝากขายบ้าน นายหน้า ขายบ้าน, บ.นายหน้า ขายบ้าน, โบรกเกอร์, ซื้อขายบ้าน, รับฝากขายบ้าน, ตัวแทนนายหน้า, โบรกเกอร์บ้าน, นายหน้าบ้าน, ตัวแทนบ้าน ขายบ้าน ตกแต่งบ้าน ฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ บ้าน ซื้อขาย บ้าน, รับออกแบบ บ้าน, รวมแบบบ้านแบบ บ้าน, ตกแต่งภายใน บ้าน, interior design ออกแบบ บ้าน, interior รับออกแบบ บ้าน, Architecture รับออกแบบ บ้าน, ตกแต่งบ้าน, ตกแต่งภายใน, Mudahouse, ตกแต่งภายใน, รับเหมา ก่อสร้างบ้าน, บริษัท ก่อสร้าง
ติดต่อลงโฆษณา : ududee@msn.com
โทรศัพท์: 08-9180-5710
Copyright ©2005-2012 Hometophit All rights reserved